MC Vân “Hugo”: “Tôi cảm thấy hạnh phúc khi chồng cũ có cuộc sống viên mãn”

3 - 05/01/2018 - 16:57:36 - Văn hóa

Dân trí “Tôi cảm thấy hạnh phúc khi nhìn thấy chồng cũ có cuộc sống viên mãn. Tôi thấy bản thân mình khi vượt qua được những đau đớn về thể xác và tinh thần thì hình như tôi ngày càng mạnh mẽ hơn”, MC Vân “Hugo” chia sẻ trong “Bốn mùa yêu thương”.

Xem thêm:

Xem thêm: thùng nhựa rỗng, thùng nhựa đặc, thùng nhựa công nghiệp, thùng nhựa rỗng công nghiệp, thùng nhựa đặc công nghiệp

MC, diễn viên Thanh Vân là gương mặt khá quen thuộc với khán giả truyền hình qua các bộ phim lẫn các gameshow. Cô thành danh khá sớm nhưng lại lận đận chuyện tình duyên.

Sau cuộc hôn nhân đầu đổ vỡ, nữ diễn viên này vẫn đang nuôi con một mình và chưa hề nghĩ tới chuyện tái hôn. Trong “Bốn mùa yêu thương” mới đây, nữ diễn viên này đã chia sẻ khá nhiều điều về sự đổ vỡ và suy nghĩ về chuyện đi thêm bước nữa.

Vân Hugo trò chuyện với đạo diễn Trần Lực trong Bốn mùa yêu thương.
Vân Hugo trò chuyện với đạo diễn Trần Lực trong "Bốn mùa yêu thương".

Thanh vân cho biết, khi cô chia tay người chồng đầu tiên, cô vẫn còn rất trẻ. Những gì xảy đến với cô lúc đó tựa như một giấc mơ nhẹ nhàng. Và nếu không có con trai hẳn cô vẫn nghĩ mình chưa kết hôn.

Đạo diễn Trần Lực đặt vấn đề rằng: “Theo Vân, việc đổ vỡ hôn nhân có phải là sự lựa chọn sai lầm của tuổi trẻ hay không?”, Thanh Vân đáp rằng: “Đặc quyền của tuổi trẻ là được sai lầm, sai thì làm lại. Tôi nghĩ mình đã có một tuổi trẻ đúng với con người mình lúc đó.

Và tôi quan niệm, người nào mà mình đã từng gặp nghĩa là người đó mình bắt buộc phải gặp trong cuộc đời này. Ai đến với mình hay rời bỏ đi đều có một lý do, họ sẽ dạy cho mình một bài học nào đó. Tôi trân trọng tất cả những người đàn ông đi qua cuộc đời mình, trong đó có cả chồng cũ”.

Nữ diễn viên 8x cũng thừa nhận rằng, từ khi đổ vỡ hôn nhân đến nay cô vẫn không dám nghĩ tới chuyện có thêm một người bạn đời khác nữa.

“Quan điểm của tôi, hôn nhân là sự chấm dứt cho một cuộc tình. Vì tôi lúc nào cũng muốn được yêu nên cũng không muốn chấm dứt điều đó bằng một cuộc hôn nhân. Riêng về chuyện hôn nhân đổ vỡ thì từ trước tới nay tôi luôn lảng tránh chia sẻ. Tuy nhiên, ngày hôm nay, sau một quãng thời gian đủ dài, tôi nghĩ mình đã có thể đối diện được với con người của tôi trong quá khứ”.

Nữ MC kiêm diễn viên 8x vẫn chưa tính đến chuyện đi thêm bước nữa kể từ khi ly hôn.
Nữ MC kiêm diễn viên 8x vẫn chưa tính đến chuyện đi thêm bước nữa kể từ khi ly hôn.

Thanh Vân cho rằng, sở dĩ 6 năm qua, cô không nghĩ tới chuyện bước thêm bước nữa là một phần sợ hôn nhân. Bản thân cô cũng chưa bao giờ nghĩ con mình thiếu một người cha bên cạnh vì dù cu Bin (tên gọi ở nhà của con trai Thanh Vân) ở với mẹ từ bé nhưng vẫn luôn nhận được sự quan tâm lẫn yêu thương của bố. Bố của cu Bin đã có gia đình mới, đã có con riêng nhưng vẫn cư xử rất văn minh… Nghĩa là cu Bin vẫn luôn sống trong vòng tay yêu thương của cả bố và mẹ. Thậm chí, cu cậu còn có cả mẹ hai và em nhỏ.

“Tôi nghĩ như thế là đủ cho bạn ấy (tức cu Bin - PV) rồi. Bây giờ, dù có yêu ai tới mấy nhưng cứ nghĩ đến con trai là tôi lại dừng lại. Thực ra, tuổi thanh xuân của người phụ nữ qua rất nhanh. Nếu bây giờ tôi tiếp tục gắn kết cuộc đời mình với một người đàn ông thì tuổi thanh xuân sẽ mất đi ngay lập tức. Trách nhiệm và sự ràng buộc sẽ khiến người phụ nữ già đi rất nhanh mà tôi lại rất sợ già…”, Thanh Vân thẳng thắn bày tỏ.

Diễn viên “Zippo, Mù tạt và Em” cũng cho rằng, quan điểm về hạnh phúc của mọi người rất khác nhau. Mình không giống với số đông không có nghĩa là mình sai và mình phải biết yêu quyết định của mình. Và đến giờ này, nữ diễn viên vẫn không thấy người nào yêu thương con mình giống như cách mà cô muốn nên cô không thể tiến tới hôn nhân. Cô quyết định chọn con đường “đơn thương độc mã” bên cạnh cậu con trai sẽ lớn dần lên theo năm tháng.

“Phụ nữ rất dễ yêu một đứa trẻ nhưng người đàn ông yêu đứa trẻ của một người đàn ông khác là rất khó. Đàn ông có thể hy vọng họ yêu thương con của người phụ nữ chắc là không thể tìm thấy được. Tôi vẫn chưa bao giờ tìm thấy được một người đàn ông nào khiến tôi cảm thấy mình là người phụ nữ may mắn”, Thanh Vân nói.

Thanh Vân kể, một lần cô vào viện cấp cứu thì bắt gặp chồng cũ đăng tải hình ảnh hạnh phúc chào đón thành viên nhỏ mới ra đời. Nhiều bạn bè đã nhắn tin cho cô với lời lẽ thương cảm vì trong khi cô đang đau đớn trên giường bệnh thì chồng cũ lại vui vẻ với hạnh phúc mới.

Vân Hugo và con trai.
Vân Hugo và con trai.

Nhưng bản thân cô lại thấy trong hoàn cảnh đó mình không có gì đáng để được thương như thế bởi đó là may mắn của chồng cũ mà đáng được hưởng. Bản thân cô sau khi ra viện cũng nhắn tin chúc mừng chồng cũ về niềm vui có thêm thành viên mới.

“Tôi cảm thấy hạnh phúc khi nhìn thấy chồng cũ có cuộc sống viên mãn. Tôi thấy bản thân mình khi vượt qua được những đau đớn về thể xác và tinh thần thì hình như tôi ngày càng mạnh mẽ hơn. Và tôi có khả năng làm mình hạnh phúc. Điều đó làm cho những người đàn ông muốn tìm hiểu tôi trở nên e ngại. Họ không biết làm thế nào để đến được với tôi”, MC của “Vui cùng Hugo” trải lòng.

Nữ diễn viên phấn khích tiết lộ rằng, con trai cô tựa như một “giám khảo khó tính”. Khi cô gặp người đàn ông nào đó và muốn tiến tới chuyện tình cảm thì con trai cô sẽ cho cô biết đó có phải là người đàn ông thật sự thuộc về cô.

“Cu cậu rất khéo, gặp ai cậu chỉ lẳng lặng quan sát rồi về cho tôi những lời cảm nhận”, Thanh Vân vui vẻ chia sẻ thêm.

Theo Vân Hugo, thời điểm đổ vỡ hôn nhân, cô đã giấu bố mẹ mình rất nhiều chuyện. Ông bà vẫn nghĩ cô có một cuộc hôn nhân hạnh phúc. Cho tới ngày ông bà phải tới đón cô về, mẹ cô gạt nước mắt nói "Về nhà rồi nói chuyện". Và phải đến ngày cuối cùng của cuộc hôn nhân cô mới dám nói cho bố mẹ mình biết câu chuyện xảy ra là gì.

"Thật sự, bố mẹ tôi đã sốc vì quá bất ngờ và quá thương con. Bố mẹ đã dang rộng vòng tay đón tôi về. Thời điểm đó tôi khóc không phải vì hôn nhân tan vỡ mà vì hiểu ra rằng đây mới thực sự là gia đình của mình. Lúc ra đi, tôi hiểu sự hy sinh của bố mẹ lớn lao đến nhường nào. Sau đó, tôi không cho phép mình buồn quá lâu, mình phải vực dậy nhanh nhất có thể. Tôi ra đi chỉ có hai bàn tay trắng nên tôi hiểu mất gì thì mất nhưng không được mất chính mình, không được để mất công việc".

Hà Tùng Long

Từ khóa: thùng nhựa rỗngthùng nhựa đặcthùng nhựa công nghiệpthùng nhựa rỗng công nghiệpthùng nhựa đặc công nghiệp

Bài viết khác

 • Bi hài khoảnh khắc người mẫu “vồ ếch” trên sàn catwalk
  Bi hài khoảnh khắc người mẫu “vồ ếch” trên sàn catwalk
  Dân trí Những cú “vồ ếch” vốn không hiếm gặp trên sàn catwalk. Dưới đây là những khoảnh khắc “vồ ếch” đầy… biểu cảm của các người mẫu khi đang trình diễn.
 • “Hài Tết càng lạm dụng cảnh hở hang là càng tự hại mình”
  “Hài Tết càng lạm dụng cảnh hở hang là càng tự hại mình”
  Dân trí Đó là nhận định của nghệ sĩ Trung Hiếu về câu chuyện hài Tết ngày nay đang ngày càng lạm dụng các cảnh hở hang để câu khách. >> Hài tết càng ngày càng rẻ tiền khi lạm dụng quá nhiều cảnh “khoe da thịt” >> Nghệ sĩ nào nhận nhiều cát sê nhất mùa hài Tết 2018?
 • Bạn sẽ bị sốc khi biết những cảnh phim này không sử dụng kỹ xảo điện ảnh
  Bạn sẽ bị sốc khi biết những cảnh phim này không sử dụng kỹ xảo điện ảnh
  Dân trí Ở bộ phim “Nhiệm vụ bất khả thi: Chiến dịch bóng ma”, nam tài tử Tom Cruise thực sự đã phải leo trèo bên ngoài tòa tháp Burj Khalifa để hoàn thành cảnh quay của mình. Thậm chí, đạo diễn Christopher Nolan từng phải trồng cả cánh đồng ngô để phục vụ cho màn rượt đuổi trong bom tấn "Interstellar".
 • Những phim kinh phí thấp “tay không” thu về bộn tiền
  Những phim kinh phí thấp “tay không” thu về bộn tiền
  Dân trí Trong điện ảnh, có những phim kinh phí rất thấp nhưng lại bất ngờ thu về bộn tiền, với mức lợi nhuận “siêu khủng” ở mức “không tưởng”.
 • Đan Lê không muốn kiểm soát kể cả khi nghi ngờ chồng có bồ do vắng nhà lâu ngày
  Đan Lê không muốn kiểm soát kể cả khi nghi ngờ chồng có bồ do vắng nhà lâu ngày
  Dân trí Đan Lê cho rằng, cứ mỗi lần chồng vắng nhà lâu ngày mình lại nghĩ chồng sẽ có chuyện nọ chuyện kia bên ngoài mà thực tế không có việc đó thì lại càng làm cho mình đau đầu hơn và không khí gia đình sẽ căng thẳng hơn. Còn nếu nghĩ mà việc đó có xảy ra thì bản thân cũng không thể ngăn cản lại được. >> Thực hư chuyện Đan Lê bị chồng mắng xơi xơi khi quay “Người phán xử” >> Đan Lê ứng xử thế nào nếu chồng lăng nhăng như Phan Hải “Người phán xử”?
 • Bỏ “cướp lộc” hoa tre ở Lễ hội đền Sóc 2018
  Bỏ “cướp lộc” hoa tre ở Lễ hội đền Sóc 2018
  Dân trí Hội đền Sóc 2018 được ban tổ chức và UBND huyện Sóc Sơn cam kết sẽ có sự thay đổi về cách tổ chức, “không còn đoàn rước giò hoa tre, giò trầu cau từ đền thượng xuống đền mẫu và đền hạ”. >> Nhà nghiên cứu văn hóa “đau đầu” trước hiện tượng cướp lộc ở đền Gióng >> Tái diễn cảnh giẫm đạp, ẩu đả để "cướp" lộc ở hội Gióng
 • H’Hen Nie thú nhận từng thoát nhiều cám dỗ khi còn là người mẫu
  H’Hen Nie thú nhận từng thoát nhiều cám dỗ khi còn là người mẫu
  Dân trí Chia sẻ trong chương trình “Café sáng với VTV3”, Hoa hậu H’Hen Nie thú nhận rằng, khi còn là người mẫu cô đã phải đối diện với nhiều cám dỗ của nghề. Tuy nhiên, cô đã vượt qua được những cám dỗ đó để đi đúng hướng. >> Tân Hoa hậu H'Hen Niê bất ngờ chia sẻ lý do vì sao để tóc ngắn >> Những hình ảnh đời thường đầu tiên của Hoa hậu Hoàn vũ H'hen Niê >> Hoàng Thuỳ nghẹn ngào khi nói về chiến thắng của H'Hen Niê
 • Người dân Ả Rập Saudi lần đầu tiên được xem… điện ảnh
  Người dân Ả Rập Saudi lần đầu tiên được xem… điện ảnh
  Dân trí Sau 35 năm, Ả Rập Saudi cuối cùng đã chấm dứt lệnh cấm đối với hoạt động chiếu phim điện ảnh, mở ra một thời kỳ mới cho nền công nghiệp điện ảnh nước này.
 • Thí sinh
  Thí sinh "dao kéo" sẽ được thi Hoa hậu?
  Dân trí Ông Nguyễn Quang Vinh, Cục trưởng Cục Nghệ thuật Biểu diễn cho biết, trong thời gian tới, Cục sẽ đề xuất sửa đổi, bổ sung Nghị định 79 để việc quản lý văn hóa và các cuộc thi nhan sắc phù hợp hơn với tình hình hiện tại. >> Cục Biểu diễn nói gì về thông tin “bán” giấy phép các cuộc thi Hoa hậu? >> Cục Nghệ thuật Biểu diễn vào cuộc vụ Phi Thanh Vân thi hoa hậu “chui”
 • Nghệ sĩ nói gì về chứng trầm cảm?
  Nghệ sĩ nói gì về chứng trầm cảm?
  Dân trí Dưới đây là các nghệ sĩ nổi tiếng từng lên tiếng nói về việc họ phải đối diện với chứng trầm cảm và những vấn đề tâm lý khác.
 • Hoàng Tùng: “Trả cát- sê 100 triệu tôi cũng không hát nhạc Sơn Tùng”
  Hoàng Tùng: “Trả cát- sê 100 triệu tôi cũng không hát nhạc Sơn Tùng”
  Dân trí Nam ca sĩ gắn tên tuổi với những ca khúc nhạc đỏ như “Tôi là người thợ mỏ”, “Tình ca” tiết lộ mức cát- sê ngày đầu đi hát khiến nhiều người… giật mình. Anh cũng thẳng thắn từ chối mức cát- sê khủng nếu bị yêu cầu hát dòng nhạc “tréo ngoe” với giọng hát…
 • Đức Phúc khiến Hoài Linh ngỡ ngàng, Trường Giang phải “vái lạy” vì quá thông minh, hài hước
  Đức Phúc khiến Hoài Linh ngỡ ngàng, Trường Giang phải “vái lạy” vì quá thông minh, hài hước
  Dân trí Dù chưa từng diễn xuất nhưng bình tĩnh đối đáp với Trường Giang trong “Ơn giời cậu đây rồi”, Đức Phúc khiến khán giả lẫn danh hài Hoài Linh cười không ngớt, anh chinh phục hoàn toàn Hoài Linh xuất sắc giành cúp "Ơn giời”.
 • Làng hoa giấy Thanh Tiên tất bật những ngày cuối năm
  Làng hoa giấy Thanh Tiên tất bật những ngày cuối năm
  Dân trí Tết Nguyên Đán đang đến gần, những nghệ nhân và người thợ tại làng hoa giấy Thanh Tiên (xã Phú Mậu, huyện Phú Vang, tỉnh Thừa Thiên Huế) những ngày này đang tất bật chuẩn bị, không khí nơi đây sôi động hẳn lên.
 • “Nóng” với đề nghị thu hồi vương miện Hoa hậu Đại dương và Táo quân
  “Nóng” với đề nghị thu hồi vương miện Hoa hậu Đại dương và Táo quân
  Dân trí Sự việc thu hút sự quan tâm lớn nhất trong đời sống văn hóa tuần qua chính là quyết định thu hồi vương miện Hoa hậu Đại dương từng được trao cho người đẹp Lê Âu Ngân Anh. Cũng tuần qua thông tin liên quan tới Táo quân được nhiều độc giả quan tâm.
 • Văn Mai Hương lần đầu dốc hết tâm sự về cuộc tình đã qua
  Văn Mai Hương lần đầu dốc hết tâm sự về cuộc tình đã qua
  “Là con gái ai cũng sẽ có những lúc yếu lòng, nhất là khi sống trong một cuộc tình mà mình đặt vào đó rất nhiều niềm tin. Nhưng đã là tình yêu, thì cần sự thử thách, nghiêm túc, thấu hiểu từ cả hai phía”- nữ ca sĩ Văn Mai Hương nói về cuộc tình đã qua. >> Văn Mai Hương “Bạn trai cũ thường ghét tôi sau chia tay” >> Văn Mai Hương chia tay bạn trai sau 400 ngày bên nhau
 • Lệ Quyên: “Giọng hát của tôi không ai thay thế được”
  Lệ Quyên: “Giọng hát của tôi không ai thay thế được”
  Dân trí “Lệ Quyên chỉ có một. Tôi đã chia sẻ rồi, có thể ngày mai có người nổi tiếng hơn mình. Nhưng người đó là người đó, không phải Lệ Quyên. Đấy là điều tôi khẳng định”, nữ ca sĩ được mệnh danh là “Nữ hoàng bolero” chia sẻ. >> Lệ Quyên đối đầu với Tuấn Hưng trong danh sách đề cử giải MTV EMA 2017
 • Điểm lại các
  Điểm lại các "phương tiện" chầu trời siêu hài hước của Táo Quân
  Dân trí Kể từ khi có “Gặp nhau cuối năm” tức Táo Quân, phương tiện chầu trời của các Táo đã được thay đổi liên tục. Lúc là cá ba sa, lúc xe bus, tàu hỏa, máy bay đến phi thuyền... Mỗi loại phương tiện gắn với một vấn đề thời sự mà các Táo muốn truyền tải trong năm đó. >> Diện mạo “Cô Đẩu” Công Lý thay đổi như thế nào qua các mùa Táo Quân? >> Tiết lộ bất ngờ về những nghệ sĩ từng đóng vai Táo Quân
 • Nghệ sĩ đóng Táo Quân bất ngờ nhận được quà của khán giả giữa đêm khuya
  Nghệ sĩ đóng Táo Quân bất ngờ nhận được quà của khán giả giữa đêm khuya
  Dân trí 23h đêm khi đang hăng say tập Táo Quân thì các nghệ sĩ bất ngờ nhận được một gói quà toàn những món đặc sản của Yên Bái gửi tặng. >> Điểm lại các "phương tiện" chầu trời siêu hài hước của Táo Quân >> Nghệ sĩ Minh Vượng, Minh Hằng bất ngờ trở lại với Táo Quân 2018
 • Tài tử George Clooney hào phóng tặng mỗi người bạn… 1 triệu USD
  Tài tử George Clooney hào phóng tặng mỗi người bạn… 1 triệu USD
  Dân trí Tài tử George Clooney (56 tuổi) đã từng tặng cho 14 người bạn thân nhất của mình mỗi người 1 triệu USD (tương đương gần 23 tỷ đồng) như một món quà cảm ơn vì họ đã luôn ở bên giúp đỡ nam tài tử đi qua mọi thăng trầm trong đời sống.
 • Vì sao danh ca Như Quỳnh xưng hô “chị em” với mẹ ruột?
  Vì sao danh ca Như Quỳnh xưng hô “chị em” với mẹ ruột?
  Dân trí Như Quỳnh tâm sự, cô cảm thấy mình quá may mắn khi được mẹ ủng hộ quyết tâm theo đuổi con đường ca hát của mình. Suốt từ những ngày đầu chập chững bước chân vào con đường này cho tới tận bây giờ, mẹ vẫn luôn nói Như Quỳnh: “Con cứ làm những gì con thích, cần bất cứ thứ gì ở mẹ, mẹ sẵn sàng phụ giúp cho con”.