MC Vân “Hugo”: “Tôi cảm thấy hạnh phúc khi chồng cũ có cuộc sống viên mãn”

11 - 05/01/2018 - 16:57:36 - Văn hóa

Dân trí “Tôi cảm thấy hạnh phúc khi nhìn thấy chồng cũ có cuộc sống viên mãn. Tôi thấy bản thân mình khi vượt qua được những đau đớn về thể xác và tinh thần thì hình như tôi ngày càng mạnh mẽ hơn”, MC Vân “Hugo” chia sẻ trong “Bốn mùa yêu thương”.

Xem thêm:

Xem thêm: thùng nhựa rỗng, thùng nhựa đặc, thùng nhựa công nghiệp, thùng nhựa rỗng công nghiệp, thùng nhựa đặc công nghiệp

MC, diễn viên Thanh Vân là gương mặt khá quen thuộc với khán giả truyền hình qua các bộ phim lẫn các gameshow. Cô thành danh khá sớm nhưng lại lận đận chuyện tình duyên.

Sau cuộc hôn nhân đầu đổ vỡ, nữ diễn viên này vẫn đang nuôi con một mình và chưa hề nghĩ tới chuyện tái hôn. Trong “Bốn mùa yêu thương” mới đây, nữ diễn viên này đã chia sẻ khá nhiều điều về sự đổ vỡ và suy nghĩ về chuyện đi thêm bước nữa.

Vân Hugo trò chuyện với đạo diễn Trần Lực trong Bốn mùa yêu thương.
Vân Hugo trò chuyện với đạo diễn Trần Lực trong "Bốn mùa yêu thương".

Thanh vân cho biết, khi cô chia tay người chồng đầu tiên, cô vẫn còn rất trẻ. Những gì xảy đến với cô lúc đó tựa như một giấc mơ nhẹ nhàng. Và nếu không có con trai hẳn cô vẫn nghĩ mình chưa kết hôn.

Đạo diễn Trần Lực đặt vấn đề rằng: “Theo Vân, việc đổ vỡ hôn nhân có phải là sự lựa chọn sai lầm của tuổi trẻ hay không?”, Thanh Vân đáp rằng: “Đặc quyền của tuổi trẻ là được sai lầm, sai thì làm lại. Tôi nghĩ mình đã có một tuổi trẻ đúng với con người mình lúc đó.

Và tôi quan niệm, người nào mà mình đã từng gặp nghĩa là người đó mình bắt buộc phải gặp trong cuộc đời này. Ai đến với mình hay rời bỏ đi đều có một lý do, họ sẽ dạy cho mình một bài học nào đó. Tôi trân trọng tất cả những người đàn ông đi qua cuộc đời mình, trong đó có cả chồng cũ”.

Nữ diễn viên 8x cũng thừa nhận rằng, từ khi đổ vỡ hôn nhân đến nay cô vẫn không dám nghĩ tới chuyện có thêm một người bạn đời khác nữa.

“Quan điểm của tôi, hôn nhân là sự chấm dứt cho một cuộc tình. Vì tôi lúc nào cũng muốn được yêu nên cũng không muốn chấm dứt điều đó bằng một cuộc hôn nhân. Riêng về chuyện hôn nhân đổ vỡ thì từ trước tới nay tôi luôn lảng tránh chia sẻ. Tuy nhiên, ngày hôm nay, sau một quãng thời gian đủ dài, tôi nghĩ mình đã có thể đối diện được với con người của tôi trong quá khứ”.

Nữ MC kiêm diễn viên 8x vẫn chưa tính đến chuyện đi thêm bước nữa kể từ khi ly hôn.
Nữ MC kiêm diễn viên 8x vẫn chưa tính đến chuyện đi thêm bước nữa kể từ khi ly hôn.

Thanh Vân cho rằng, sở dĩ 6 năm qua, cô không nghĩ tới chuyện bước thêm bước nữa là một phần sợ hôn nhân. Bản thân cô cũng chưa bao giờ nghĩ con mình thiếu một người cha bên cạnh vì dù cu Bin (tên gọi ở nhà của con trai Thanh Vân) ở với mẹ từ bé nhưng vẫn luôn nhận được sự quan tâm lẫn yêu thương của bố. Bố của cu Bin đã có gia đình mới, đã có con riêng nhưng vẫn cư xử rất văn minh… Nghĩa là cu Bin vẫn luôn sống trong vòng tay yêu thương của cả bố và mẹ. Thậm chí, cu cậu còn có cả mẹ hai và em nhỏ.

“Tôi nghĩ như thế là đủ cho bạn ấy (tức cu Bin - PV) rồi. Bây giờ, dù có yêu ai tới mấy nhưng cứ nghĩ đến con trai là tôi lại dừng lại. Thực ra, tuổi thanh xuân của người phụ nữ qua rất nhanh. Nếu bây giờ tôi tiếp tục gắn kết cuộc đời mình với một người đàn ông thì tuổi thanh xuân sẽ mất đi ngay lập tức. Trách nhiệm và sự ràng buộc sẽ khiến người phụ nữ già đi rất nhanh mà tôi lại rất sợ già…”, Thanh Vân thẳng thắn bày tỏ.

Diễn viên “Zippo, Mù tạt và Em” cũng cho rằng, quan điểm về hạnh phúc của mọi người rất khác nhau. Mình không giống với số đông không có nghĩa là mình sai và mình phải biết yêu quyết định của mình. Và đến giờ này, nữ diễn viên vẫn không thấy người nào yêu thương con mình giống như cách mà cô muốn nên cô không thể tiến tới hôn nhân. Cô quyết định chọn con đường “đơn thương độc mã” bên cạnh cậu con trai sẽ lớn dần lên theo năm tháng.

“Phụ nữ rất dễ yêu một đứa trẻ nhưng người đàn ông yêu đứa trẻ của một người đàn ông khác là rất khó. Đàn ông có thể hy vọng họ yêu thương con của người phụ nữ chắc là không thể tìm thấy được. Tôi vẫn chưa bao giờ tìm thấy được một người đàn ông nào khiến tôi cảm thấy mình là người phụ nữ may mắn”, Thanh Vân nói.

Thanh Vân kể, một lần cô vào viện cấp cứu thì bắt gặp chồng cũ đăng tải hình ảnh hạnh phúc chào đón thành viên nhỏ mới ra đời. Nhiều bạn bè đã nhắn tin cho cô với lời lẽ thương cảm vì trong khi cô đang đau đớn trên giường bệnh thì chồng cũ lại vui vẻ với hạnh phúc mới.

Vân Hugo và con trai.
Vân Hugo và con trai.

Nhưng bản thân cô lại thấy trong hoàn cảnh đó mình không có gì đáng để được thương như thế bởi đó là may mắn của chồng cũ mà đáng được hưởng. Bản thân cô sau khi ra viện cũng nhắn tin chúc mừng chồng cũ về niềm vui có thêm thành viên mới.

“Tôi cảm thấy hạnh phúc khi nhìn thấy chồng cũ có cuộc sống viên mãn. Tôi thấy bản thân mình khi vượt qua được những đau đớn về thể xác và tinh thần thì hình như tôi ngày càng mạnh mẽ hơn. Và tôi có khả năng làm mình hạnh phúc. Điều đó làm cho những người đàn ông muốn tìm hiểu tôi trở nên e ngại. Họ không biết làm thế nào để đến được với tôi”, MC của “Vui cùng Hugo” trải lòng.

Nữ diễn viên phấn khích tiết lộ rằng, con trai cô tựa như một “giám khảo khó tính”. Khi cô gặp người đàn ông nào đó và muốn tiến tới chuyện tình cảm thì con trai cô sẽ cho cô biết đó có phải là người đàn ông thật sự thuộc về cô.

“Cu cậu rất khéo, gặp ai cậu chỉ lẳng lặng quan sát rồi về cho tôi những lời cảm nhận”, Thanh Vân vui vẻ chia sẻ thêm.

Theo Vân Hugo, thời điểm đổ vỡ hôn nhân, cô đã giấu bố mẹ mình rất nhiều chuyện. Ông bà vẫn nghĩ cô có một cuộc hôn nhân hạnh phúc. Cho tới ngày ông bà phải tới đón cô về, mẹ cô gạt nước mắt nói "Về nhà rồi nói chuyện". Và phải đến ngày cuối cùng của cuộc hôn nhân cô mới dám nói cho bố mẹ mình biết câu chuyện xảy ra là gì.

"Thật sự, bố mẹ tôi đã sốc vì quá bất ngờ và quá thương con. Bố mẹ đã dang rộng vòng tay đón tôi về. Thời điểm đó tôi khóc không phải vì hôn nhân tan vỡ mà vì hiểu ra rằng đây mới thực sự là gia đình của mình. Lúc ra đi, tôi hiểu sự hy sinh của bố mẹ lớn lao đến nhường nào. Sau đó, tôi không cho phép mình buồn quá lâu, mình phải vực dậy nhanh nhất có thể. Tôi ra đi chỉ có hai bàn tay trắng nên tôi hiểu mất gì thì mất nhưng không được mất chính mình, không được để mất công việc".

Hà Tùng Long

Từ khóa: thùng nhựa rỗngthùng nhựa đặcthùng nhựa công nghiệpthùng nhựa rỗng công nghiệpthùng nhựa đặc công nghiệp

Bài viết khác

 • “Oscar là người đàn ông khả kính nhất Hollywood”, vì sao?
  “Oscar là người đàn ông khả kính nhất Hollywood”, vì sao?
  Dân trí “Oscar là người đàn ông khả kính nhất Hollywood, hãy nhìn anh ấy xem. Anh ấy để bàn tay của mình ở nơi mà tất cả chúng ta đều thấy, không bao giờ để bàn tay ấy vào chỗ khuất, để làm chuyện mờ ám”. Lần đầu tiên, tượng vàng Oscar được “khen ngợi” tại giải Oscar. >> Phim hay nhất Oscar 2018 dự báo cuộc “thay máu” của điện ảnh
 • Tái hiện gần 1000 năm khoa cử Việt Nam xưa trong Di sản tư liệu thế giới
  Tái hiện gần 1000 năm khoa cử Việt Nam xưa trong Di sản tư liệu thế giới
  Dân trí Triển lãm “Khoa cử Việt Nam xưa trong Di sản tư liệu thế giới” vừa khai mạc chiều ngày 5/3 tại Văn Miếu - Quốc Tử Giám (Hà Nội).
 • Thomas Anders cùng ê-kíp đã tới Hà Nội
  Thomas Anders cùng ê-kíp đã tới Hà Nội
  Dân trí Sau chuyến bay dài từ Frankfurt, Đức, 6h30 sáng nay, giọng nam chính của ban nhạc Modern Talking huyền thoại, Thomas Anders cùng toàn ekip của mình đã có mặt tại sân bay Nội Bài để chuẩn bị cho đêm nhạc diễn ra vào tối 7/3. >> Vé Modern Talking được lựa chọn làm quà tặng dịp 8/3 >> Modern Talking - phía sau một huyền thoại
 • Bảo vật Quốc gia thứ 9 tại xứ Thanh được công nhận
  Bảo vật Quốc gia thứ 9 tại xứ Thanh được công nhận
  Dân trí Bia “Đại Việt Lam Sơn Dụ Lăng Bi” hay còn gọi là Bia lăng vua Lê Hiến Tông đã được Thủ tướng Chính phủ quyết định công nhận là bảo vật quốc gia. Đây là bảo vật Quốc gia thứ 9 của xứ Thanh và cũng là bảo vật thứ tư tại Khu di tích lịch sử Lam Kinh, huyện Thọ Xuân (Thanh Hóa).
 • Hơn 20 phim kinh điển được chiếu dịp 65 năm Điện ảnh Cách mạng Việt Nam
  Hơn 20 phim kinh điển được chiếu dịp 65 năm Điện ảnh Cách mạng Việt Nam
  Dân trí Nhân kỷ niệm 65 năm ngày Bác Hồ ký sắc lệnh thành lập ngành Điện ảnh Cách mạng Việt Nam (15/3/1953 - 15/3/2018), Cục Điện ảnh phối hợp với một số đơn vị trực thuộc tổ chức tuần phim trong phạm vi cả nước từ ngày 9 đến ngày 15/3.
 • Khánh Ly: “Tôi ít được nhận quà…”
  Khánh Ly: “Tôi ít được nhận quà…”
  Dân trí “Chồng tôi trước đây không tặng quà cũng chẳng hoa, mà chỉ biết mỗi ngày chăm chút công việc ca hát của tôi mà thôi…”, Khánh Ly chia sẻ.
 • Phim hay nhất Oscar 2018 dự báo cuộc “thay máu” của điện ảnh
  Phim hay nhất Oscar 2018 dự báo cuộc “thay máu” của điện ảnh
  Dân trí Bộ phim nghệ thuật gây xôn xao, ngỡ ngàng trong giới điện ảnh kể từ khi ra mắt đã vừa trở thành Phim hay nhất tại giải Oscar, sự thành công của phim dự báo về một cuộc “thay máu” trong nền công nghiệp điện ảnh. >> Oscar 2018: Khôngcó nhiều bất ngờ tại các hạng mục quan trọng!
 • Khán giả nhún nhảy với Ban nhạc Hạm đội 7 Hoa Kỳ
  Khán giả nhún nhảy với Ban nhạc Hạm đội 7 Hoa Kỳ
  Dân trí Hàng ngàn người dân và du khách hào hứng xem và nhún nhảy theo những giai điệu sôi động do Ban nhạc Hạm đội 7 của Hải quân Hoa Kỳ biểu diễn.
 • NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam được bình chọn là nhà thiết kế áo dài của năm
  NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam được bình chọn là nhà thiết kế áo dài của năm
  Dân trí Trong khuôn khổ Lễ hội áo dài TP.HCM lần thứ 5 năm 2018, lần đầu tiên BTC lễ hội đã bình chọn, tôn vinh nhà thiết kế áo dài của năm. NTK áo dài Đỗ Trịnh Hoài Nam đã nhận được bình chọn là nhà thiết kế áo dài của năm 2017.
 • “Thiên nga Úc” khoe vẻ đẹp không son phấn trên đường tới Oscar
  “Thiên nga Úc” khoe vẻ đẹp không son phấn trên đường tới Oscar
  Dân trí Đoạn clip được ghi lại ở thời điểm Nicole Kidman đang chuẩn bị tới gặp thợ trang điểm, làm tóc, thực hiện các công đoạn phục sức trước khi tới dự lễ trao giải Oscar. Người đẹp 50 tuổi tự tin khoe với fan: “Tôi vẫn chưa trang điểm, làm tóc đâu đấy”.
 • Bất ngờ có bộ ảnh cưới
  Bất ngờ có bộ ảnh cưới "để đời" nhờ... mưa tuyết
  Dân trí Giữa mưa tuyết lạnh giá “kinh hoàng”, một cặp đôi đã cùng nhau tạo nên bộ ảnh cưới “để đời”, hiện đang gây sốt trên mạng, bởi không cần photoshop mà ảnh vẫn “ngập tuyết”, đẹp như cổ tích.
 • Những bộ đầm “hài hước” nhất từng xuất hiện trên thảm đỏ Oscar
  Những bộ đầm “hài hước” nhất từng xuất hiện trên thảm đỏ Oscar
  Dân trí Trong khi nhiều ngôi sao khiến chúng ta ghen tị vì đẹp hoàn hảo “tới từng xentimét”, thì cũng có những ngôi sao khiến chúng ta phải bật cười “ái ngại” vì sau cùng, ngôi sao cũng vẫn có thể đưa ra những lựa chọn váy áo sai lầm như bất cứ ai…