Hé lộ nguyên nhân vụ tài xế tông 3 mẹ con và 1 cô gái tử vong

48 - 27/12/2017 - 13:09:32 - Thời sự

Tại cơ quan điều tra tài xế khai lý do gây ra tai nạn thương tâm làm 3 mẹ con và 1 cô gái trẻ tử vong.

Xem thêm:

Xem thêm: thùng nhựa rỗng, thùng nhựa đặc, thùng nhựa công nghiệp, thùng nhựa rỗng công nghiệp, thùng nhựa đặc công nghiệp

Hé lộ nguyên nhân vụ tài xế tông 3 mẹ con và 1 cô gái tử vong - 1

Chiếc xe Ford Ranger bị móp phần đầu sau khi gây tai nạn làm 4 người thiệt mạng.

Sáng 27.12, lãnh đạo Công an thị xã Phổ Yên (Thái Nguyên) cho biết đã tạm giữ hình sự Đỗ Văn Đồng (SN 1987, trú tại xã Hồng Tiến, thị xã Phổ Yên, tỉnh Thái Nguyên).

Đồng là tài xế điều khiển xe ô tô Ford Ranger gây tai nạn trên Quốc lộ 3 cũ, thuộc địa phận phường Ba Hàng (thị xã Phổ Yên) tối 23.12, làm 4 người trong một gia đình tử vong.

Tại cơ quan điều tra, bước đầu Đồng khai nhận, thời điểm gây tai nạn điều khiển xe chạy với tốc độ khoảng 60km/h, bật đèn pha sáng và không nhìn thấy nhóm người sang đường nên đã tông vào 4 người.

Sau khi gây tai nạn Đồng đã để lại xe và bỏ trốn khỏi hiện trường. Đến 8h00 ngày hôm sau (24.12), Đồng đã ra cơ quan công an tự thú.

Lãnh đạo Công an thị xã Phổ Yên cho biết, ngay trong sáng 24.12, cơ quan điều tra kiểm tra nồng độ nhưng không phát hiện có nồng độ cồn trong máu của Đồng.

Trao đổi với PV, lãnh đạo UBND xã Hồng Tiến cho biết, tại địa phương tài xế Đỗ Văn Đồng đã có vợ con, sống hiền lành và chưa có tiền án, tiền sự.

“Vụ tai nạn rất thương tâm, theo thông tin chúng tôi nắm được tối hôm đó (23.12) Đồng lái xe đi đón vợ bán hàng ở chợ thì gây ra tai nạn. Trước đây gia đình Đồng mở xưởng gỗ nhưng nghỉ được mấy năm và hiện Đồng làm lao động tự do”, lãnh đạo UBND xã Hồng Tiến thông tin.

Trước đó, thông tin từ UBND thị xã Phổ Yên, khoảng 21h05 ngày 23.12 chiếc xe ô tô Ford Ranger do Đồng điều khiển đang lưu thông trên quốc lộ 3 thì đâm vào người đi bộ sang đường, gồm: Chị Hoàng Thị Ngọc (SN 1987); Phạm Trần Việt Anh (SN 2009); Phạm Minh Anh (SN 2017, đều ở TP.Thái Nguyên) và Hoàng Thị Thoa (SN 1996, trú tại Lạng Sơn). Chị Ngọc là mẹ của 2 cháu Việt Anh, Minh Anh và là chị ruột của chị Thoa.

Cú tông mạnh khiến cả 4 nạn nhân văng ra đường. Dù được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện C - Thái Nguyên và Bệnh viện Đa Khoa Phổ Yên nhưng cả 4 người đều đã tử vong.

Từ khóa: thùng nhựa rỗngthùng nhựa đặcthùng nhựa công nghiệpthùng nhựa rỗng công nghiệpthùng nhựa đặc công nghiệp

Bài viết khác