Thót tim xem kẻ liều lĩnh đạp xe trên vách núi dựng đứng

59 - 16/01/2018 - 12:05:19 - Du lịch

Tay đua xe đạp địa hình Kilian Bron đã quyết định khám phám dãy núi Alps ở Pháp theo cách vô cùng mạo hiểm.

Xem thêm:

Xem thêm: thùng nhựa rỗng, thùng nhựa đặc, thùng nhựa công nghiệp, thùng nhựa rỗng công nghiệp, thùng nhựa đặc công nghiệp

Không thỏa mãn với cách khám phá bằng đi bộ đường trường, tay đua xe đạp địa hình Kilian Bron đã quyết định khám phám dãy núi Alps tại vùng La Clusaz ở Pháp theo cách mạo hiểm hơn nhiều.

Thót tim xem kẻ liều lĩnh đạp xe trên vách núi dựng đứng - 1

Chàng trai 26 tuổi mang theo chiếc xe đạp địa hình trên lưng trong khi leo lên sườn núi gần như dựng đứng cao hàng trăm mét. Trong hành trình này, “kẻ liều lĩnh” cũng bắt gặp một con dê núi.

Thót tim xem kẻ liều lĩnh đạp xe trên vách núi dựng đứng - 2

Sau đó, Kilian thực hiện màn đạp xe mạo hiểm trên đỉnh núi và dọc rìa vách núi dựng đứng. Đoạn video ghi lại cảnh tượng này có thể khiến nhiều người xem toát mồ hôi.

Thót tim xem kẻ liều lĩnh đạp xe trên vách núi dựng đứng - 3

“Tôi thích tìm kiếm những ý tưởng độc đáo trong thể thao”, Kilian nói. “Sau khi đạp xe địa hình trên tuyết và cố gắng kết hợp đạp xe với dù lượn, tôi biết đây là thời điểm để thực hiện một dự án điên rồ khác”.

Thót tim xem kẻ liều lĩnh đạp xe trên vách núi dựng đứng - 4

Với chiếc xe đạp trên lưng, Kilian phải tốn thời gian gấp 3 lần bình thường để leo lên được đỉnh núi. Nhưng đổi lại, anh có trải nghiệm đi xe đạp tại địa điểm mà chưa có người khác nào từng đạp xe.

Từ khóa: thùng nhựa rỗngthùng nhựa đặcthùng nhựa công nghiệpthùng nhựa rỗng công nghiệpthùng nhựa đặc công nghiệp

Bài viết khác