Kỳ lạ ngôi đền toàn rồng bao quanh ở Thái Lan

13 - 23/12/2017 - 10:41:19 - Du lịch

Ngôi đền Phật giáo ở Thái Lan là công trình độc đáo quy mô 17 tầng, xung quanh được bao phủ toàn tượng rồng.

Xem thêm:

Xem thêm: thùng nhựa rỗng, thùng nhựa đặc, thùng nhựa công nghiệp, thùng nhựa rỗng công nghiệp, thùng nhựa đặc công nghiệp

Đền Wat Samphran 

Kỳ lạ ngôi đền toàn rồng bao quanh ở Thái Lan - 1

Ngôi đền Phật giáo Wat Samphran ở Thái Lan là công trình độc đáo với quy mô 17 tầng, xung quanh được bao phủ toàn tượng rồng

DailyMail đăng tải bài viết về một ngôi đền đầy kỳ lạ ở Thái Lan khi xung quanh nó được một bức tượng rồng khổng lồ cuốn quanh như để bảo vệ sự uy nghiêm của không gian Phật giáo.

Theo đó, ngôi đền có tên Wat Samphran ở cách Thủ đô Bangkok không xa là công trình độc đáo với quy mô 17 tầng, có cấu trúc rồng khổng lồ và phần đầu nằm trên nóc tòa nhà. Hình ảnh con rồng khổng lồ uốn bao quanh ngôi đền vừa thể hiện quyền uy vừa thể hiện sự bảo vệ điều linh thiêng của ngôi đền. Khuôn viên của đền được trang trí bằng rất nhiều tượng điêu khắc hình rồng. Du khách sẽ bị ấn tượng bởi dọc các lối đi cũng có khá nhiều tượng đầu rồng.

Kỳ lạ ngôi đền toàn rồng bao quanh ở Thái Lan - 2

Đa phần không gian nơi đây toàn tượng rồng

Đền Wat Samphran là công trình tôn giáo lạ nhất trên đất nước Thái Lan, với kiến trúc ấn tượng, độc lạ, ngôi đền Wat Samphran đã trở thành điểm du lịch thu hút và hấp dẫn nhiều du khách đến với xứ sở Chùa Vàng.

Từ khóa: thùng nhựa rỗngthùng nhựa đặcthùng nhựa công nghiệpthùng nhựa rỗng công nghiệpthùng nhựa đặc công nghiệp

Bài viết khác