Đường hình rắn màu sắc hút khách du lịch tại Trung Quốc

16 - 24/12/2017 - 22:02:50 - Du lịch

Một con đường ngoằn ngoèo tại TP Trùng Khánh Trung Quốc bỗng chốc trở thành nơi hút khách du lịch trên toàn quốc sau khi bề mặt đường được sơn những màu sắc sặc sỡ.

Xem thêm:

Xem thêm: thùng nhựa rỗng, thùng nhựa đặc, thùng nhựa công nghiệp, thùng nhựa rỗng công nghiệp, thùng nhựa đặc công nghiệp

Đường hình rắn màu sắc hút khách du lịch tại Trung Quốc - 1

Con đường hình rắn sặc sỡ thu hút khách du lịch tại Trung Quốc

Cung đường ngoằn ngoèo, dài 185m, rộng 5m, có khúc cua với bán kính khoảng 6m được chia thành các đoạn và sơn màu sặc sỡ. Nhiều ô tô kéo tới đây để trải nghiệm đường đến mức các xe buộc phải xếp hàng để đến lượt được di chuyển. Vì lý do an toàn, con đường này chỉ được thiết kế một chiều với tốc độ tối đa 5km/h.

Lý giải về nguyên nhân đường rắn trở nên hấp dẫn trong mắt khách tham quan, ông Yang Xiaoyong, nhân viên truyền thông tại khu nghỉ dưỡng Meixin Wine Town, nơi con đường này được xây dựng cho biết: “Con đường màu sắc gợi nhớ mọi người đến trò chơi rắn truyền thống”.

Anh Liu Baocheng, một khách du lịch cho rằng, nơi đây không khác một đoạn trong trường dạy lái xe. Đường hình rắn bắt đầu mở cửa cho ô tô di chuyển từ ngày 18/11. 

Từ khóa: thùng nhựa rỗngthùng nhựa đặcthùng nhựa công nghiệpthùng nhựa rỗng công nghiệpthùng nhựa đặc công nghiệp

Bài viết khác