Chụp ảnh khoe vòng 3 trước chùa thiêng ở Thái Lan, du khách nhận "kết đắng"

7 - 23/12/2017 - 10:41:21 - Du lịch

Các nhà chức trách Thái Lan đã phạt cặp đôi đồng tính người Mỹ vì hành vi khiếm nhã, sau khi họ chụp ảnh khoe vòng ba trước một ngôi chùa ở Bangkok.

Xem thêm:

Xem thêm: thùng nhựa rỗng, thùng nhựa đặc, thùng nhựa công nghiệp, thùng nhựa rỗng công nghiệp, thùng nhựa đặc công nghiệp

Chụp ảnh khoe vòng 3 trước chùa thiêng ở Thái Lan, du khách nhận "kết đắng" - 1

Joseph Dasilva và Travis Dasilva chụp ảnh khoe vòng ba trước ngôi chùa nổi tiếng Wat Arun ở thành phố Bangkok, Thái Lan.

Cuối tháng 11 vừa qua, bức ảnh chụp hai người đàn ông khoe vòng ba trước ngôi chùa nổi tiếng Wat Arun ở thành phố Bangkok, Thái Lan, đã được đăng tải trên mạng xã hội Instagram. Ngay sau đó, nó đã gây ra một làn sóng phẫn nộ trên cộng đồng mạng, buộc tài khoản này phải xóa bỏ bức ảnh.

Cảnh sát Thái Lan sau đó đã mở cuộc điều tra, làm rõ vụ việc và xác định được cặp đôi đồng tính người Mỹ Joseph Dasilva, 38 tuổi, và Travis Dasilva, 36 tuổi, là 2 người đàn ông trong bức ảnh. Họ đã bị bắt vào tối 28.11, khi đang ở sân bay Bangkok.

Cặp đôi đồng tính đã bị phạt 5.000 baht (tương đương 154 USD) vì hành vi để lộ vòng ba khi chụp ảnh trước ngôi chùa linh thiêng Wat Arun. Ngoài ra, họ cũng bị trục xuất về nước ngay lập tức.

“Hai công dân Mỹ đã thừa nhận hành vi khiếm nhã của họ”, cảnh sát Jaruphat Thongkomol nói với hãng tin Reuters.

Trong khi Thái Lan nổi tiếng với cuộc sống náo nhiệt về đêm, quốc gia đạo Phật này vẫn có những quy định rất khắt khe và việc lộ một phần cơ thể hay khỏa thân tại nơi công cộng bị coi là hành vi xúc phạm, có thể phải nhận hình phạt 5 năm tù giam.

Từ khóa: thùng nhựa rỗngthùng nhựa đặcthùng nhựa công nghiệpthùng nhựa rỗng công nghiệpthùng nhựa đặc công nghiệp

Bài viết khác