TGĐ Uber sắp thị sát châu Á vì các tranh cãi liên quan taxi Uber

5 - 31/01/2018 - 13:16:25 - Công nghệ

Nhiều tranh luận trái chiều đã gây tổn hại cho uy tín của Uber, khiến Tổng Giám đốc điều hành Uber phải lên kế hoạch tới thăm châu Á.

Xem thêm:

Xem thêm: thùng nhựa rỗng, thùng nhựa đặc, thùng nhựa công nghiệp, thùng nhựa rỗng công nghiệp, thùng nhựa đặc công nghiệp

Theo Reuters, vào tháng 2 tới đây, ông Dara Khosrowshahi - Tổng Giám đốc điều hành Uber sẽ có chuyến viếng thăm đầu tiên tới châu Á, nhằm mục đích cải thiện hình ảnh của dịch vụ chia sẻ phương tiện mà thời gian gần đây đã gây nhiều tranh cãi trong khu vực.

TGĐ Uber sắp thị sát châu Á vì các tranh cãi liên quan taxi Uber - 1

Ông Dara Khosrowshahi - Tổng Giám đốc điều hành Uber.

Cụ thể, ông Khosrowshahi sẽ tới thăm Nhật Bản và Ấn Độ trong tuần 19/2 tới để gặp gỡ các quan chức cao cấp, cũng như các nhà quản lý, đối tác kinh doanh và nhân viên của công ty.

“Châu Á là một khu vực kinh doanh quan trọng đối với Uber. Chúng tôi có dự định sẽ tập trung đầu tư vào khu vực này trong năm 2018 và cả những năm tiếp theo”, phát ngôn viên của Uber nói và cho biết thêm rằng, ông Khosrowshahi đã lên kế hoạch thảo luận về “những biện pháp giúp Uber cải thiện dịch vụ đối với các lái xe, hành khách và các thành phố”.

Được biết, chuyến thăm của ông Khosrowshahi nhằm trấn an các nhà quản lý sau nhiều tranh luận trái chiều gây tổn hại cho uy tín của công ty và dẫn tới quyết định từ chức của đồng sáng lập Uber - ông Travis Kalanick trong năm 2017.

Cách đây không lâu, Uber cũng vừa đón nhận khoản đầu tư mới khi hoàn tất thỏa thuận bán 17,5% cổ phần cho tập đoàn SoftBank.

Từ khóa: thùng nhựa rỗngthùng nhựa đặcthùng nhựa công nghiệpthùng nhựa rỗng công nghiệpthùng nhựa đặc công nghiệp

Bài viết khác