LG U+ và Huawei khai trương dự án thành phố "băng rộng mọi nơi" tại Seoul

12 - 05/12/2017 - 00:08:34 - Công nghệ

Dân trí Tại Seoul, LG U+ và Huawei đã chính thức khai trương Seoul TechCity, là một dự án hợp tác nhằm xây dựng các năng lực của một thành phố thông minh cho thủ đô Hàn Quốc.

Xem thêm:

Xem thêm: thùng nhựa rỗng, thùng nhựa đặc, thùng nhựa công nghiệp, thùng nhựa rỗng công nghiệp, thùng nhựa đặc công nghiệp

LG U+ và Huawei công bố TechCity tại Seoul
LG U+ và Huawei công bố TechCity tại Seoul

Dự án này bao gồm 3 mục tiêu chính là: Băng thông rộng mọi nơi (Giga Everywhere), Di động hỗ trợ hạ tầng các ngành công nghiệp số hóa, và năng lực xây dựng các hệ sinh thái cho một xã hội số. TechCity vì thế được xem là một bước quan trọng hướng tới việc xây dựng vị trí dẫn đầu cho cả hai công ty về công nghệ, kinh doanh và trách nhiệm xã hội.

Cụ thể hơn, TechCity sẽ xây dựng các hệ thống mạng dạng cụm lưới (cluster) để cung cấp Giga theo định hướng 5G ở khắp mọi nơi với tốc độ dữ liệu đỉnh từ 10 - 20Gbps, để tăng khả năng truyền thông đô thị cơ bản.

TechCity cho phép các nhà khai thác mạng nhanh chóng xác định các giải pháp và dịch vụ sáng tạo. Và mục tiêu chung xây dựng hệ sinh thái cho xã hội số: Tạo ra các thành phố được kết nối tốt hơn. Một xã hội số được thiết kế để nuôi dưỡng các ứng dụng theo định hướng tương lai.

Được biết, LG U+ đã hợp tác với Huawei về công nghệ 5G từ năm 2016, với các hoạt động như kiểm thử công nghệ kết nối kép với tốc độ đường tải xuống (downlink) 20Gbps tại các cuộc thử nghiệm thực địa ở Seoul, trình diễn dịch vụ IPTV UHD qua 5G FWA đầu tiên trên thế giới, và các cuộc thử nghiệm thực địa 5G ở khu vực đô thị đông đúc tại quận Gangnam của Seoul.

Gia Hưng

Từ khóa: thùng nhựa rỗngthùng nhựa đặcthùng nhựa công nghiệpthùng nhựa rỗng công nghiệpthùng nhựa đặc công nghiệp

Bài viết khác